KOHLER VIỆT NAM LẦN ĐẦU TỔ CHỨC SỰ KIỆN TRƯNG BÀY TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 7 năm 2016 - Nằm trong chuyến hành trình chu du qua nhiều nước châu Á, sự kiện trưng bày các tác phẩm nghệ thuật Kohler Bold. Art do công ty TNHH Kohler Việt Nam sẽ chính thức được giới thiệu tới những người đam mê nghệ thuật ở Việt Nam.

Sự kiện Kohler Bold. Art sẽ trưng bày 12 tác phẩm điêu khắc của 6 nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Việt Nam tại hai thành phố là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chủ đề chính của sự  kiện là “Bắt nguồn từ quá khứ, hướng tới tương lai”, do đó mỗi tác phẩm đều mang đậm bản sắc văn hoá của từng quốc gia và tượng trưng cho sự kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

Không chỉ trưng bày tác phẩm của các nghệ sĩ gạo cội, sự kiện Kohler Bold. Art còn vinh danh những tài năng trẻ với ba mẫu thiết kế hoa văn chiến thắng trong cuộc thi “Thiết kế và tôn vinh hoa văn nghệ thuật văn hoá Việt Nam”. Những nghệ sĩ tiềm năng này sẽ phải trải qua hai vòng tranh đấu để thể hiện sức sáng tạo của mình trên nền chất liệu là những chiếc chậu rửa Conical Bell từ Kohler. Những chiếc chậu rửa Conical Bell mang trên mình mẫu hoa văn truyền thống xuất sắc nhất cũng được trưng bày trong sự kiện này.

Tại Kohler, mỗi sản phẩm làm ra đều mang trong mình nguồn cảm hứng vô tận từ thiên nhiên. Trong đó, những sản phẩm thuộc bộ sưu tập Phiên bản Nghệ thuật thực sự được xem là các tác phẩm đặc sắc không chỉ bởi ngôn ngữ thiết kế uyển chuyển và chất liệu hiệu ứng đặc biệt, mà còn vì được làm thủ công bởi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân hàng đầu.

Triển lãm Kohler Bold. Art sẽ được mở cửa miễn phí cho công chúng thưởng lãm với nhiều hoạt động bên lề diễn ra xuyên suốt thời gian sự kiện.

Thời gian diễn ra sự kiện:

TP. HCM: Từ 15 đến 21/07/2016 tại Sài Gon House, 77 Nguyễn Huệ, Q.1

TP. Hà Nội: dự kiến diễn ra từ ngày 12/08/2016 đến hết ngày 18/08/2016 tại Toong, 98 Tô Ngọc Vân, Quận Tây Hồ.

 

Về Kohler:

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, KOHLER là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. KOHLER là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, KOHLER cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm của KOHLER, xin vui lòng liên hệ (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc đến xem trực tiếp tại các phòng trưng bày của chúng tôi hoặc truy cập vào trang web Kohlervn.com.

Liên hệ về truyền thông

  • Liên hệ văn phòng Kohler Việt Nam
    Đến trang “Liên hệ” tìm hiểu thêm thông tin