Hãy khám phá phong cách của bạn: Tìm hiểu 6 thiết kế phòng tắm

Hãy khám phá phong cách của bạn: Tìm hiểu 6 thiết kế phòng tắm

Trân trọng thời gian và tận hưởng không gian của bạn

Thiết kế phòng tắm là một khoảng thời gian nhiều xúc cảm. Trên khắp thế giới, mọi người tôn vinh tính cách cá nhân cũng như sự kết nối với những người khác. Trong phòng tắm, điều này được hiểu là những thiết kế có cá tính, đóng vai trò trọng tâm trong việc tận hưởng cuộc sống của bạn. Việc trải nghiệm spa tại nhà sẽ không bao giờ dễ dàng hơn thế. Và những cơ hội để thể hiện phong cách của chính bạn là vô tận.

Tại Kohler, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn có được một phòng tắm mơ ước. Dù nó là phòng vệ sinh sang trọng phục vụ các vị khách hay là nơi bạn và bạn đời thư giãn, Kohler luôn có giải pháp cho việc thiết kế. Chúng tôi ở đây để đưa bạn từ nguồn cảm hứng cho giấc mơ trở thành sự thật.

 • Phòng tắm Nantucket Prep

  Phòng tắm Nantucket Prep

  Phòng tắm Nantucket Prep mang phong cách cổ điển Cape Cod đem lại sự quyến rũ tinh tế của cuộc sống ven biển. Các thanh dầm nổi dọc theo trần nhà màu trắng  phản chiếu ánh sáng tự nhiên ấm áp từ các ô cửa sổ, trong khi chậu rửa, bồn cầu và bồn tắm có màu cát trắng dịu mát, hòa quyện cùng với màu xám nhạt khiến không gian giống như một bãi biển yên bình.

  Tham quan phòng tắm này

 • Phòng tắm Empire Elegance

  Phòng tắm Empire Elegance

  Một không gian có “kết cấu thông minh” mở ra cánh cửa cho muôn vàn lựa chọn thiết kế. Phòng tắm Empire Elegance có trần cao và đặc tính của một ngôi nhà kiểu liền kề truyền thống với ván ốp tỉ mỉ. Màu trắng và các vật liệu sang trọng làm tăng thêm vẻ trang trọng, trong khi sự pha trộn kim loại và các hình dáng cân đối gọn gàng tạo cho căn phòng phong thái của thế kỷ 21.

  Tham quan phòng tắm này

 • Phòng tắm Minimalism Unveiled

  Phòng tắm Minimalism Unveiled

  Nằm ở vị trí cao của thành phố với tầm nhìn triệu đô, khuôn viên mang đậm chất riêng tư này được thiết kế dành cho những cặp đôi quyền lực. Với sự kết hợp giữa tủ quần áo và phòng tắm chính, Mimimalism Unveiled đem lại sự giản tiện hợp lý cho những sinh hoạt thường ngày và sự ấm cúng của màu hổ phách tạo ra thiết kế cân đối.

  Tham quan phòng tắm này

 • Phòng tắm Craft Curation

  Phòng tắm Craft Curation

  Điểm chính của phòng tắm này là các hoa văn được xếp lớp trong cả căn phòng, đánh dấu sự chuyển tiếp giữa các khu vực chức năng và liên kết chúng với nhau. Xác định tỷ lệ và căn cứ vào vật liệu, chúng tôi đã chọn một số mẫu hoa văn thể hiện được những ảnh hưởng của văn hóa và mang nét thủ công.

  Tham quan phòng tắm này

 • Phòng tắm Desert Damask

  Phòng tắm Desert Damask

  Mang đến những phút giây nghỉ ngơi mát lạnh trước cái nóng của sa mạc và cuộc sống thường nhật, phòng tắm lớn này được ví như ốc đảo cho dù là ngày hay đêm. Lấy cảm hứng từ phong cảnh châu Phi, chúng tôi kết hợp các đường sọc đồ họa lớn với các điểm nhấn bằng đồng lấp lánh và một khung cửa sổ thể hiện phong cảnh sa mạc.

  Tham quan phòng tắm này

 • Phòng tắm Nordic Lights

  Phòng tắm Nordic Lights

  Lấy cảm hứng từ phong cách tối giản của thiết kế Scandinavia, phòng tắm này thể hiện yếu tố thẩm mỹ hiện đại hướng đến thế giới tự nhiên. Với không gian bồn tắm và vòi sen kết hợp và một tủ kệ phòng tắm, ưu tiên trong thiết kế là hướng tới tối đa hóa hiệu năng đi cùng với sự thoải mái và phong cách.

  Tham quan phòng tắm này