Come All Creators

Chúng tôi là cộng đồng các nhà sáng tạo và những người ủng hộ các nhà sáng tạo – những người không ngại hành động táo bạo và truyền cảm hứng để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. Cùng khám phá những câu chuyện về các nhà sáng tạo táo bạo của Kohler từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai – bao gồm Herb Kohler, Daniel Arsham và rất nhiều các nhà sáng tạo khác. Hãy tham gia sáng tạo cùng chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta sẽ định hình cho 150 năm sắp tới.

Herb Kohler

Để hình dung ra các ý tưởng và biến chúng thành hiện thực, cần có một nhà sáng tạo như Herb Kohler. Cùng xem câu chuyện Herb đã biến Kohler, Wisconsin thành một điểm đến chơi golf nổi tiếng thế giới như thế nào.

Tìm hiểu thêm

Daniel Arsham

Cần một nhà sáng tạo như Daniel Arsham để kết hợp cảm hứng từ quá khứ với sự đổi mới của hiện tại. Cùng xem cách Daniel Arsham tưởng tượng và định hình tương lai.                                                                                                  

Tìm hiểu thêm

Admiral Richard Byrd

Các chuyến thám hiểm Nam cực do Kohler hỗ trợ đã đưa Nam Cực lên bản đồ vào năm 1929.

 

 

Tìm hiểu thêm

Mãi Mãi Là Màu Sắc

“Bạn yêu cầu. Chúng tôi lắng nghe. Với hơn 65,000 lượt bình chọn, Kohler sẽ mang hai màu sắc Di Sản trở lại trong Bộ sưu tập phiên bản giới hạn ra mắt trong năm 2023.”

Spring Green

Lấy cảm hứng từ làn nước trong xanh của mùa xuân phương Bắc mát mẻ, màu Spring Green lịch sử từ năm 1927 này như một sự bổ sung nổi bật và táo bạo cho các thiết kế bếp và phòng tắm hiện đại ngày nay.

Peachblow

Một màu pastel nguyên bản từ năm 1934, Peachblow như nét chấm phá táo bạo cho màu nâu và nâu sẫm thời bấy giờ. Ngày nay, màu sắc cổ điển này vẫn là một lựa chọn táo bạo để kết hợp và bổ sung cho các tông màu tự nhiên.

Dòng thời gian 150 năm

Khám phá những cột mốc và khoảnh khắc từ khắp nơi trên thế giới đã định hình nên di sản của Kohler.

Xem Dòng thời gian của Kohler

Những câu chuyện táo bạo chưa kể

Khám phá những câu chuyện đầy bất ngờ về sự đổi mới, nghệ thuật và sự bền bỉ xuyên suốt lịch sử phát triển của Kohler.

Khám phá những câu chuyện trong lịch sử

Tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn

Believing in Better® (Triết lý Tin vào những điều tốt đẹp hơn) là cam kết của chúng tôi đối với một hành tinh tốt đẹp hơn, một cộng đồng tốt đẹp hơn, và một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài các tác động của Kohler, được hỗ trợ bởi hơn 40,000 nhân viên trên toàn cầu, chúng tôi cũng đang ủng hộ tất cả những nhà sáng tạo khác trong hành trình theo đuổi một ngày mai tốt đẹp hơn.

TÌM HIỂU THÊM