CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KOHLER UNITED – GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 40%

Từ nay đến hết ngày 31/01/2019, khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh Kohler cung cấp bởi Nhà phân phối chính thức RitaVõ, khách hàng sẽ nhận ưu đãi lên đến 40% cho mỗi đơn hàng có sản phẩm thuộc chương trình giảm giá kèm quà tặng giá trị từ Manchester United. Hơn thế nữa khách hàng được tham gia rút thăm trúng thưởng chuyến đi Anh (dành cho 02 người) vào tháng 04/2019.

Theo đó, khi khách hàng mua các sản phẩm của Kohler tại hệ thống showroom Rita Võ.Pro và RitaVõ.Depot có hóa đơn từ 50,000,000VNĐ trở lên sẽ nhận ngay các quà tặng đặc biệt từ Manchester United như bình nước thể thao MU, quả bóng MU hay áo đấu MU áp dụng cho toàn bộ sản phẩm Kohler

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng chuyến đi Anh dành cho 2 xem trận đấu của Manchester United và Chelsea vào tháng 4.2019.

Đi kèm với chương trình lần này, Kohler giới thiệu các giải pháp cho phòng tắm và tư vấn trọn bộ thiết bị vệ sinh để khách hàng dễ dàng thiết kế cho không gian phòng tắm của mình với mức chi phí tiết kiệm, hợp lý hoặc khách hàng cũng có thể chọn riêng cho mình một bộ sản phẩm phù hợp với phong cách phòng tắm của gia đình với mức giảm giá lên đến 40%.

Đặc biệt trong đợt khuyến mãi lần này, khách hàng có thể mua riêng lẻ từng món sản phẩm vẫn được hưởng mức ưu đãi giảm giá lên đến 40%. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn  tại hệ thống showroom RitaVõ.Pro và Rita Võ.Depot toàn quốc hoặc số hotline 18001246.

Liên hệ về truyền thông

  • Liên hệ văn phòng Kohler Việt Nam
    Đến trang “Liên hệ” tìm hiểu thêm thông tin