Kohler ra mắt bộ sưu tập vòi nước Composed

Sự kết hợp giữa vẻ đẹp tối giản vượt thời gian cùng phong cách pha trộn giữa hiện đại và truyền thống.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 12 năm 2016 - Thanh nhã và cân bằng bởi những tỉ lệ hài hòa đẹp đẽ - đó chính là bộ sưu tập vòi nước Composed của Kohler. Hoàn hảo đến từng chi tiết dù ở bất kỳ vai trò nào trong thiết kế nội thất của ngôi nhà, bộ sưu tập này là một phần trong cam kết của Kohler nhằm mở rộng hạng mục sản phẩm đương đại trên toàn thế giới.

“Khi thiết kế dòng sản phẩm nhà tắm mới mang phong cách đương đại, chúng tôi đã huy động cả đội ngũ thiết kế toàn cầu,” Daniel Brohn, phó tổng giám đốc tiếp thị dòng sản phẩm vòi nước của Kohler, cho biết. “Cảm hứng dành cho Composed đến từ các nghệ sĩ và nhà thiết kế - người đã biến đổi những kiểu dáng cơ bản được định hình một cách chính xác thành những hình ảnh đầy chất thơ. Và chúng tôi tin rằng điều này hoàn toàn phù hợp với gu thẩm mỹ tinh tế của những vị khách hàng đẳng cấp.”

Vòi nước tay chỉnh đơn – vốn là mẫu khó thiết kế nhất – làm nên chuẩn mực của bộ sưu tập Composed. Các bộ phận của vòi nước được trau chuốt và tinh giản nhiều lần để đạt được sự cân bằng và công năng trong một kiểu dáng gọn gàng nhất. Tay chỉnh bên thân vòi được sử dụng để duy trì sự cân bằng về thị giác đồng thời giúp điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ nước thật dễ dàng. Ngoài ra còn có các mẫu thanh xoay và thanh điều chỉnh kép truyền thống – tất cả đều được trau chuốt đến từng chi tiết.

Bộ sưu tập Composed là dòng sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm vòi nước, mặt nạ điều khiển sen và phụ kiện được thiết kế để kết hợp hoàn hảo với phong cách nội thất đồng nhất trong kiến trúc nhà tắm hiện đại. Bộ sưu tập Composed gồm ba loại bề mặt mạ: chrome bóng, vàng Pháp và chất liệu Titanium mới của Kohler. Cũng như với tất cả các sản phẩm vòi nước Kohler, dòng sản phẩm Composed được chế tạo từ những chất liệu sang trọng cho độ bền vượt trội, đồng thời được mạ bởi công nghệ bốc hơi vật lý bám tụ bề mặt (PVD) được cấp bằng sáng chế của Kohler giúp chống ăn mòn và xỉn màu một cách hiệu quả.

 

Về Kohler:

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. Kohler là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

Liên hệ về truyền thông

  • Liên hệ văn phòng Kohler Việt Nam
    Đến trang “Liên hệ” tìm hiểu thêm thông tin