KOHLER ra mắt Công nghệ Xả Xoáy Revolution 360 – Hiệu năng xả vượt trội và vệ sinh toàn diện Thông cáo báo chí về sự kiện và sản phẩm mới | KOHLER

KOHLER ra mắt Công nghệ Xả Xoáy Revolution 360 – Hiệu năng xả vượt trội và vệ sinh toàn diện

Thành phố Hồ Chí Minh, Tháng 4, năm 2021 Kohler, công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng bếp và phòng tắm đã ra mắt công nghệ xả xoáy Revolution 360 mới với hiệu năng xả  vượt trội và vệ sinh toàn diện: Vệ sinh hơn, Mạnh mẽ hơn, Tiết kiệm nước hơn.

Kohler nâng cấp hiệu năng vệ sinh  bồn cầu với công nghệ xả xoáy mới Revolution 360. Nhờ công nghệ tiên tiến, dòng nước khi xả đi qua hai cổng thoát mạnh mẽ, tạo thành một dòng xoáy 360 độ bao phủ toàn bộ lòng bồn cầu và chạm đến mọi ngóc ngách, giúp tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh. Nhờ dòng nước xoáy, công nghệ Revolution 360 đảm bảo vệ sinh lòng bồn cầu sạch hơn so với bồn cầu sử dụng công nghệ xả truyền thống. Đội ngũ kỹ sư của Kohler đã thử nghiệm các phương pháp Động lực học, tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng để hoàn thiện ngay cả những chi tiết nhỏ nhất nhằm đảm bảo xả sạch hoàn toàn và bề mặt lòng bồn cầu được vệ sinh triệt để.

Dan Halloran, kỹ sư cấp cao của Kohler cho biết: “Có rất nhiều nghiên cứu khoa học đằng sau công nghệ xả bồn cầu, nhiều hơn những gì mà người tiêu dùng thường biết. Từ việc phân bổ lượng nước được sử dụng để rửa và để đẩy chất thải đến việc quản lý và giảm thiểu không khí trong thể tích xả của hệ thống, nhóm chúng tôi đã thử nghiệm vô số phương án trước khi ra mắt phiên bản Revolution 360 hoàn chỉnh nhất.”

Công nghệ xả xoáy Revolution 360 hiện đã áp dụng cho một số mẫu bồn cầu của KOHLER như ModernLife, San Souci, Brazn, Harken và FamilyCare. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm vui lòng truy cập kohler.com.vn hoặc theo dõi KOHLER trên Facebook để biết thêm chi tiết!

Công nghệ Xả Xoáy Revolution 360

Bồn cầu xả xoáy

ModernLife có thiết kế hiện đại với các đường nét đơn giản, tinh tế và các đường cong liền mạch, mang đến sự pha trộn giữa sự thoải mái và tiện lợi.

Bồn cầu một khối San Souci

Với thiết kế liền mạch và két nước thấp, bồn cầu xả xoáy một khối San Souci luôn là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trong nhiều năm. Thiết kế thân trơn mang đến nét thẩm mỹ tối giản cho không gian phòng tắm đồng thời giúp việc vệ sinh sản phẩm dễ dàng, tiện lợi.

Brazn 

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế theo chủ nghĩa hiện đại, bồn cầu xả xoáy Brazn là sự kết hợp của thiết kế đơn giản theo trường phái tối giản và đường nét trang nhã, thanh lịch.

Harken

Một vài đường nét truyền thống được điểm xuyến một cách hài hòa trên nền thiết kế hiện đại, bồn cầu xả xoáy Harken mang đến sự sang trọng cho phòng tắm của gia đình bạn.

Family Care 

Bồn cầu xả xoáy Family care là giải pháp tối ưu cho phòng tắm của gia đình bạn. Family care là sự kết hợp của thiết kế tinh tế, hiệu quả vệ sinh và tối ưu các chức năng phù hợp cho tất cả thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi.

 

Đôi nét về Kohler Co.

Được thành lập vào năm 1873 và có trụ sở chính tại Kohler, Wisconsin, Kohler Co. Kohler Co là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất ở Mỹ với hơn 38.000 công ty thành viên. Hơn 50 địa điểm sản xuất trên toàn thế giới, Kohler là công ty hàng đầu toàn cầu về thiết kế, đổi mới và sản xuất các sản phẩm nhà bếp và nhà tắm; động cơ và hệ thống động lực; tủ và ngói sang trọng; và chủ sở hữu / nhà điều hành các khách sạn lớn, sân gôn năm sao ở Kohler, Wisconsin và St. Andrews, Scotland. Được biết sân gôn Kohler’s Whistling Straits là nơi sẽ tổ chức Ryder Cup vào năm 2021. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các giải pháp giải quyết vấn đề cấp bách, như nước sạch và vệ sinh trên toàn thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ hiện tại và tương lai. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập kohler.com.vn

Liên hệ về truyền thông