KOHLER CÔNG BỐ DANH SÁCH CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ “KOHLER BOLD DESIGN AWARDS” Thông cáo báo chí về sự kiện và sản phẩm mới | KOHLER

KOHLER CÔNG BỐ DANH SÁCH CHIẾN THẮNG GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ “KOHLER BOLD DESIGN AWARDS”

Mới đây, Kohler đã vinh danh 11 công trình kiến trúc và cá nhân xuất sắc đã chiến thắng tại giải thưởng thiết kế “KOHLER Bold Design Awards Việt Nam”. Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những dự án tinh tế, độc đáo và những tài năng có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 14 Tháng 10 năm 2020 – Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm Phòng tắm và Bếp, đã chính thức công bố danh sách công trình chiến thắng trong giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards. Hội đồng Ban giám khảo gồm những kiến trúc sư và nhà thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước đã lựa chọn ra được 11 công trình đặc sắc và những tài năng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng tại Việt Nam.

Năm 2019, Kohler đã phát động giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards với kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng đổi mới, sáng tạo và phát triển cho ngành thiết kế xây dựng tại Việt Nam. Bà Angel Yang, Chủ tịch Kohler, ngành hàng sản phẩm phòng tắm và bếp, khu vực châu Á Thái Bình Dương, tự hào cho biết:“Chúng tôi đánh giá cao tính nghệ thuật, sự chuyên nghiệp cũng như tài năng của các Kiến trúc sư và Nhà thiết kế, đã đóng góp vào sự phát triển của ngành Bất động sản tại Việt Nam. Thông qua các bài dự thi, chúng ta có thể thấy xu hướng mới về màu sắc và bề mặt hoàn thiện được thể hiện, ứng dụng tinh tế trong nhiều công trình tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thấy những yếu tố về văn hóa và lịch sử cũng được lồng ghép vào các thiết kế. Gần đây, sự bùng phát của đại dịch COVID-19 cũng đã làm chuyển đổi xu hướng thiết kế của ngành xây dựng, không chỉ tập trung vào yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng mà còn phải đảm bảo tính bền vững và an toàn”.

Với mục tiêu mang đến một “sân chơi” dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư, và cả các đơn vị vận hành khách sạn - những người sáng tạo và sở hữu những công trình, dự án tại Việt Nam, KOHLER Bold Design Awards đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận tích cực với hơn 200 bài dự thi được gửi về website https://kbda-ap.com/ từ những cá nhân, tập thể tài năng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
Hội đồng Ban Giám Khảo gồm 5 thành viên là những kiến trúc sư và nhà thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước đã đánh giá và lựa chọn những dự án đặc sắc, những tài năng trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam.

 • Ông Andrew Frost, Nhà sáng lập & Giám đốc, Darkhorse Architecture (Việt Nam)
 • Ông Lê Trương, Nhà sáng lập & Giám đốc Điều hành, TT-Associates (Việt Nam)
 • Ông David Rockwell, Nhà sáng lập & Chủ tịch, Tập đoàn Rockwell (Hoa Kỳ)
 • Ông Bill Bensley, Giám đốc sáng tạo, Bensley Studio (Thái Lan & Indonesia)
 • Bà Lillian Wu, Nhà sáng lập & Phụ trách chính, Lillian Wu Studio (Hoa Kỳ)

Sau quá trình tuyển chọn và đánh giá kỹ lưỡng bởi hội đồng ban giám khảo, 11 công trình và cá nhân chiến thắng Giải Thưởng KOHLER Bold Design Awards đã được công bố, bao gồm:

Công trình và dự án có thiết kế kiến trúc xuất sắc nhất:

 1. Hạng mục Không Gian Sống – Chung Cư & Căn Hộ:  Maison A, được thiết kế bởi NGHIA - Architect
 2. Hạng mục Không Gian Sống - Biệt Thự: Cam Hải – Nhà trên đồi đá (Cam Hai House on the Rocks), được thiết kế bởi Idee Architects
 3. Hạng mục Du lịch - Khách Sạn – Đô Thị & Khu Nghỉ Dưỡng: Anantara Quy Nhơn Resort, được thiết kế bởi Công ty TNHH HB Design (Thái Lan), và Đơn vị phát triển: Tập đoàn Minor Hotels. 

Công trình và dự án có thiết kế nội thất xuất sắc nhất:

 1. Hạng mục Không Gian Sống – Chung Cư & Căn Hộ: Nhà 230 Võ Văn Kiệt, được thiết kế bởi KTS Châu Trần
 2. Hạng mục Không Gian Sống - Biệt Thự: Villa AD8, được thiết kế bởi Nemo Studio
 3. Hạng mục Du lịch - Khách Sạn – Đô Thị & Khu Nghỉ Dưỡng: Deja Vu House 2, được thiết kế bởi Nemo Studio

Không gian vui chơi, giải trí và phát triển bền vững xuất sắc nhất :

 1. Hạng mục Không Gian Vui Chơi, Giải Trí: Resort ven sông Chi-Bu (Chi-Bu Riverside Resort), được thiết kế bởi o9 Design Studio
 2. Hạng mục Phát Triển Xanh: Nhà Mái Đỏ (The Red Roof), được thiêt kế bởi TAA Design

 

Những cá nhân xuất sắc được vinh danh trong Giải thưởng KOHLER Bold Design Awards Việt Nam:

 1. Cá Nhân Có Tầm Ảnh Hưởng: Kiến trúc sư Đoàn Thanh Hà của H&P Architects
 2. Tài Năng Mới: Kiến trúc sư Long Trần của o9 Design Studio
 3. Giải Bình Chọn thuộc về công ty Wilson Associates với dự án Hotel Indigo Saigon The City, Đơn vị phát triển: Công ty TNHH MTV Đầu tư Thương Mại Châu Âu.

Theo đó, ngoài việc được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, 11 công trình và cá nhân xuất sắc tại KOHLER Bold Design Awards Việt Nam sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội, các ấn phẩm của KOHLER, cũng như được xuất hiện trên tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu như Design Anthology, Elle Decoration cùng các ấn phẩm truyền thông khác.

Về Kohler Việt Nam

KOHLER tham gia vào thị trường Việt Nam kể từ năm 2006. Hiện tại, Kohler đã khai trương 9 showrooms, kể cả showroom mới nhất tọa lạc tại số 21-23 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại thị trường Việt Nam, Kohler được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. Để biết thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ: (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc truy cập vào trang web Kohler.com.vn

Về Tập đoàn Kohler

Kohler được thành lập vào năm 1873 với trụ sở chính tại Kohler, Wisconsin, là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ với gần 37,000 nhân viên. Với hơn 50 nhà máy trên thế giới, Kohler là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và cải tiến các thiết bị phòng tắm và nhà bếp; động cơ và các hệ thống máy phát điện. Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu các Khách sạn với tiêu chuẩn Năm sao gồm: Khách sạn Destination Kohler tại Mỹ và Khách sạn Destination St Andrews tại Scotland; và các sân golf đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo đó, Sân golf Whistling Straits của Kohler sẽ là nơi diễn ra giải thi đấu Ryder Cup vào năm 2020. Xem thêm thông tin tại www.kohlercompany.com

Liên hệ về truyền thông