Bộ sưu tập Paletta: Vẻ đẹp thanh lịch từ thương hiệu Kallista

Bộ sưu tập Paletta là sự kết hợp giữa nghệ thuật hình khối với phong cách điêu khắc cổ điển, gồm hai phiên bản Pinna Paletta và Pure Paletta.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 7 năm 2016 - Kallista (thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết kế và cung ứng các thiết bị bếp và phòng tắm cao cấp, thuộc sở hữu toàn phần của Kohler) vừa có sự hợp tác với nhà thiết kế nội thất tài năng Laura Kirar trong bộ sưu tập Paletta.

Paletta là bộ sưu tập thứ hai mà Laura Kirar cộng tác với Kallista. Paletta là sự kết hợp giữa nghệ thuật hình khối với phong cách điêu khắc cổ điển, gồm hai phiên bản Pinna Paletta và Pure Paletta.

Với Pinna Paletta, tính cá nhân và tầm nhìn của Laura được mô phỏng một cách khéo léo khi đan xen phương thức thiết kế hình khối truyền thống với chất nghệ sĩ của chính cô nhằm làm hài hòa hoặc đôi khi tạo nên sự tương phản. Pinna Paletta mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm xúc giác độc đáo khi chạm vào thanh nâng, vòi nước và tay chỉnh bởi các phần này đều có những đường chạm khắc tinh xảo, được tạo nên một cách tỉ mỉ bằng máy chế tác đồ trang sức. Pinna Paletta gồm 5 lựa chọn bề mặt mạ gồm: Chrome, Nickel, Đồng và Đồng thau.

Trong khi đó, Pure Paletta mang lại vẻ đẹp thuần khiết, tô điểm thêm cho lối trang trí vốn lấy chi tiết và kết cấu làm trọng tâm, chú trọng đến sự tối giản nên không có các đường chạm khắc tinh xảo; cũng như Pinna Paletta, các mẫu vòi nước Pure Paletta gồm có 5 chất liệu tương tự.

Các vòi nước trong bộ sưu tập Paletta được thiết kế thân vòi cao, vòi gấp khúc 900 nhưng vẫn đảm bảo dòng chảy thông suốt và mạnh mẽ. Bộ sưu tập Paletta ngoài các mẫu vòi nước còn có bồn tắm đặt sàn bằng đá đúc nguyên khối, chậu rửa tích hợp mặt đá được chế tác từ 4 loại đá: Cẩm thạch đen Nero Marquina,  Cẩm thạch dợn sóng bạc Silver Wave, Cẩm thạch trắng Calacatta Borghini, Đá vôi Grigio Limestone. Phần khung chân dành cho chậu rửa cũng được chăm chút tỉ mỉ với thiết kế nguyên mẫu của vòi nước, bao gồm các chi tiết trang trí đặc trưng.

“Nguồn cảm hứng để tôi thiết kế nên bộ sưu tập Paletta là dựa trên những hình thái tự nhiên, phản ánh được xu hướng đương đại và không phai dấu thời gian. Trong các tác phẩm của mình, tôi luôn chú trọng đến tính cân bằng, tỷ lệ và chiều sâu thẩm mỹ. Đó là những yếu tố rất quan trọng để thiết kế nên bộ sưu tập và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật chứ không đơn thuần là những vật dụng với tính năng cơ bản vốn có”, Laura Kirar chia sẻ.

Ông Adam Horwitz, Tổng Giám Đốc Thương hiệu Kallista cho biết thêm: “Laura Kirar là nhà thiết kế có tầm nhìn. Các thiết kế của Laura luôn sáng tạo, vui tươi và bằng cách nào đó, cô ấy luôn dự đoán được thị trường đang tìm kiếm điều gì. Chúng tôi xem thiết kế của Paletta như là một khía cạnh mới và quan trọng của dòng sản phẩm Kallista, nó là một trong những bộ sưu giúp cho khách hàng của chúng tôi thể hiện được dấu ấn cá nhân của họ. Đồng thời, bộ sưu tập này cũng dễ dàng phối hợp với các bộ sưu tập khác của Kallista để tạo nên một không gian hoàn hảo”.

Để chiêm ngưỡng toàn bộ bộ sưu tập Paletta, cũng như các sản phẩm khác của Kallista, bạn hãy truy cập website: www.kallista.com

 

Về Kohler:

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. Kohler là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

Liên hệ về truyền thông

  • Liên hệ văn phòng Kohler Việt Nam
    Đến trang “Liên hệ” tìm hiểu thêm thông tin