Kohler Co. Executive Chairman Herbert V. Kohler, Jr. Passes Away at 83 Thông cáo báo chí về sự kiện và sản phẩm mới | KOHLER

Kohler Co. Executive Chairman Herbert V. Kohler, Jr. Passes Away at 83

KOHLER, Wis. – Ngày 4 tháng 9 năm 2022 – Chủ tịch công ty Kohler, nhà lãnh đạo tài hoa Herbert Vollrath Kohler, Jr. đã từ trần vào ngày 3 tháng 9 năm 2022 tại Kohler, Wisconsin ở tuổi 83. Những ý tưởng táo bạo và tài năng lãnh đạo kiệt xuất của ông đã đưa nhà máy sản xuất sản phẩm phòng tắm do ông nội ông sáng lập trở thành một tập đoàn đa quốc gia với chất lượng, sự sáng tạo và đổi mới táo bạo chưa từng có. Ông đã đưa bang Wisconsin, quê hương yêu dấu của mình lên bản đồ golf quốc tế với đỉnh cao là giải Ryder Cup năm 2021.

Sứ mệnh cá nhân của Herb Kohler là tạo ra sự hài lòng và niềm hân hoan. Đối với ông, không có khái niệm “một nửa”. Để xứng tầm với thương hiệu KOHLER, các sản phẩm không chỉ phải bền chắc, đa tính năng, thẩm mỹ cao mà nó còn phải là niềm vui và đáng nhớ.

“Sự say mê của ông với cuộc sống, với sự phiêu lưu và sức ảnh hưởng truyền cảm hứng cho chúng tôi. Chúng tôi cùng nhau du lịch, cùng nhau ăn mừng và cùng nhau làm việc. Ông đã luôn ở bên và để lại một dấu ấn không thể phai mờ trong cách chúng tôi sống và tiếp nối di sản ông để lại” gia đình ông chia sẻ.

Ông luôn được nhiều người ngưỡng mộ như một doanh nhân thành đạt, có tư duy độc lập, cũng như là một nhà dẫn dắt táo bạo với niềm đam mê sáng tạo. Hơn ai hết, ông say mê và cống hiến hết mình cho sứ mệnh mang đến cho khách hàng phong cách sống tao nhã. Ông là một người có cá tính mạnh mẽ và luôn kiên định trong việc hướng dẫn các cộng sự tại Kohler không ngừng theo đuổi sứ mệnh của công ty. Ông cũng luôn là người vui sướng nhất khi tận mắt chứng kiến sự hài lòng của khách hàng.

“Nếu tôi bán cho bạn một chiếc bồn tắm, thì phải có điều gì đó ở nó mang lại cho bạn niềm vui không chỉ tại thời điểm bạn mua nó. Nhiều năm sau, chúng tôi muốn bạn nghĩ về nó như một trong những giao dịch tốt nhất mà bạn từng thực hiện” ông cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Tương tự đối với tất cả những sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp – động cơ, máy phát điện, bồn cầu, bàn, phòng khách sạn, dịch vụ spa, golf,… Nếu bạn mỉm cười khi nghĩ về sản phẩm của chúng tôi sau 5 năm sử dụng và chúng tôi có thể liên tục thực hiện được điều này một cách nhất quán, thì đó là khi chúng tôi đang làm đúng với sứ mệnh của mình.”

Thời trẻ

Herb Kohler – người thích sử dụng tên riêng của mình nhưng được các cộng sự tại Kohler rất tôn trọng và thường gọi ông là “HVK” hoặc “Mr. Kohler” – sinh ra tại Chicago vào Ngày 20 tháng 2 năm 1939. Cha ông Herbert V. Kohler, Sr., con trai của nhà sáng lập công ty Kohler, John Michael Kohler, từng là Chủ tịch hội đồng quản trị và Giám đốc điều hành của Kohler từ năm 1940 cho tới khi ông qua đời vào năm 1968. Mẹ của ông, bà Ruth De Young Kohler là một nhà sử học và là cựu biên tập viên phụ nữ của tờ Chicago Tribune.

Herb theo học tại các trường Kohler tại Kohler, Wis., và Choate Rosemary Hall tại Wallingford, Conn. Thời còn trẻ, ông dành rất nhiều mùa hè để làm việc tại các nông trại Kohler và tại các bộ phận sản xuất trong nhà máy của công ty Kohler. Sau khi phục vụ tại Lực Lượng Dự Bị Quân Đội Hoa Kỳ, ông theo học trường Đại học University of Zurich ở Thụy Sỹ, và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ngắn hạn tại Cao đẳng Knox College ở Illinois, sau đó ông hoàn thành chương trình học tại đại học Yale và tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học về Quản trị công nghiệp vào năm 1965.

Ông trở lại công ty Kohler với tư cách là một kỹ thuật viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) ngay sau khi tốt nghiệp. Ông trở thành giám đốc của công ty vào năm 1967, và khi cha ông qua đời một năm sau đó, ông được bổ nhiệm làm Phó Chủ Tịch Điều Hành. Ông được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành năm 1972 và Chủ tịch Công ty năm 1974 - ở tuổi 35. Năm 2015, ông trở thành Chủ tịch điều hành công ty, với con trai David nắm quyền lãnh đạo với tư cách là Chủ tịch và Giám đốc điều hành. Ông đã phục vụ công ty Kohler trong 61 năm.

Niềm đam mê sáng tạo và THE BOLD LOOK OF KOHLER

Những năm đầu thập niên 1970, Herb với đội ngũ của mình đã cho ra mắt THE BOLD LOOK OF KOHLER, thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp phòng tắm và bếp của Mỹ, biến những không gian chỉ đơn thuần để sử dụng trước kia thành những tuyên ngôn về thiết kế, phong cách, sự tinh tế và khéo léo. Trong suốt 43 năm làm Giám đốc điều hành, ông đã đưa công ty gia đình mình sở hữu lên thành một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới với hơn 40.000 nhân viên và hàng chục nhà máy trên khắp sáu lục địa.

Tổ chức National Kitchen và Bath Hall of Fame đã vinh danh ông vào năm 1989 khi họ mới thành lập, sau đó là National Housing Hall of Fame vào năm 1993. Ernst & Young đã vinh danh ông là Doanh nhân Quốc gia của Năm trong lĩnh vực Sản xuất năm 2002, và Junior Achievement đã đưa ông vào Đại sảnh Danh vọng Doanh nghiệp Hoa Kỳ năm 2006.

THE BOLD LOOK OF KOHLER là một chiến dịch độc đáo được bắt đầu vào năm 1967, bao gồm các bộ sưu tập bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa và các sản phẩm phòng tắm khác được thiết kế đẹp mắt với các màu sắc thu hút và được quảng cáo bởi các hình ảnh sáng tạo tới khách hàng. Dưới sự dẫn dắt của Herb, chiến dịch này vươn xa khỏi tầm một chương trình quảng cáo bình thường, nó trở thành một tinh thần tươi mới và táo bạo dẫn lối cho công ty cùng toàn thể nhân viên. Đó là một tinh thần luôn định vị KOHLER ở vị trí tiên phong trong mọi việc, đồng thời đảm bảo chất lượng vượt trội và đồng nhất cho tất cả các sản phẩm, quy trình và dịch vụ của công ty.

“Chúng ta có nhân lực, có sản phẩm, sự tập trung, nguồn lực, và đam mê để theo đuổi sứ mệnh của mình và đạt được thành công,” Herb từng chia sẻ với các nhân viên của mình.

Đó cũng chính là nơi ông đã dẫn đắt họ tới dựa trên ba nguyên tắc chính. Thứ nhất, luôn dẫn đầu và tiên phong trong thiết kế và công nghệ. Thứ hai, có một tiêu chuẩn chất lượng duy nhất và phải vượt trội hơn các tiêu chuẩn thông thường của những công ty khác. Thứ ba, tái đầu tư 90 phần trăm lợi nhuận để phát triển công ty.

Herb đầu tư vào các công nghệ hiện đại nhất, hồi sinh truyền thống đổi mới sản phẩm của công ty, và tung ra chiến dịch quảng cáo nhận biết thương hiệu táo bạo hướng tới người tiêu dùng – đưa KOHLER trở thành thương hiệu sản phẩm phòng tắm và bếp số một trên toàn cầu và luôn tiến về phía trước.

Là một Nhà điều hành dựa trên thực hành, người luôn tràn đây các ý tưởng thiết kế và cải tiến sản phẩm và quy trình, ông đã tự mình tham gia vào các quyết định về thiết kế sâu rộng hơn rất nhiều so với các vị trí Giám đốc điều hành khác. Ông hoàn toàn thích thú với quy trình sáng tạo – từ việc duyệt nội dung cho các quảng cáo tivi 30 giây cho tới thử nghiệm các sản phẩm mới bằng cách ngâm mình trong các bồn tắm massage thủy liệu pháp cho tới thử các viên sôcôla KOHLER. Ông đã tự thiết kế nhiều sản phẩm của Kohler và nắm trong tay hơn 200 bằng sáng chế thiết kế và tiện ích.

Ông đầu tư vào các thiết kế, sản phẩm mới, cơ sở sản xuất và chiến lược phân phối. Nhận thấy cơ hội trong sự thay đổi của thị trường thế giới, ông đã mang lại cho công ty và thương hiệu KOHLER viễn cảnh toàn cầu mới và tăng sự hiện diện bằng cách  mở thêm nhà máy sản xuất, hệ thống phân phối và tiếp thị ở Mexico, Vương quốc Anh và Châu Âu, Bắc Phi, Ấn Độ, Trung Đông, Châu Mỹ Latinh, Braxin và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Úc và New Zealand.

Ông đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh mới cho công ty với hơn 48 thương vụ mua lại trong nhiệm kỳ của mình. Điều này bắt đầu với công ty sản xuất vòi nước Sterling, gia nhập Kohler vào năm 1984, tiếp theo là Thương hiệu phòng tắm của Pháp Jacob Delafon vào năm 1986 và nhà sản xuất sản phẩm phòng tắm Mira của Anh vào năm 2001. Ông thành lập Tập đoàn Nội thất Kohler và mua lại các thương hiệu nội thất cao cấp như Baker, McGuire, thương hiệu Gạch và Đá Ann Sacks, Kallista, và tủ gương Robern.

Ngoài ngành sản xuất thiết bị vệ sinh, Herb cũng đẩy mạnh đầu tư cho ngành kinh doanh cốt lõi khác của công ty – Máy phát điện – và mở rộng danh mục sản phẩm với một loạt thương vụ mua lại bao gồm nhà sản xuất động cơ diesel của Ý Lombardini vào năm 2007 và công ty phát điện có trụ sở tại Pháp SDMO vào năm 2005. Ngày nay, Kohler Co. là công ty lớn thứ ba thế giới về hệ thống phát điện.

Vào cuối những năm 1970, Herb thuyết phục các đồng nghiệp phát triển câu lạc bộ The American Club – ban đầu được xây dựng như một ký túc xá cho các công nhân nhập cư vào năm 1918 – thành một khu nghỉ dưỡng và spa sang trọng. Ban giám đốc đã hai lần bác bỏ ý tưởng này, nhưng ông vẫn kiên trì. Ngày nay, câu lạc bộ The American Club là khách sạn đạt chuẩn AAA Five Diamond duy nhất của vùng Trung Tây nước Mỹ, một thành viên của chương trình National Trust for Historic Preservation’s Hotels of America, và nằm trong số ít khách sạn trên toàn cầu đạt cả tiêu chuẩn AAA Five Diamond và Forbes Five-Star. Vào năm 2018, tổ chức Historic Hotels of America của Mỹ và tổ chức Historic Hotels Worldwide toàn cầu đã vinh danh với giải thưởng Lịch sử và Bảo tồn Di tích cho Câu lạc bộ The American Club.

Với câu lạc bộ The American Club đóng vai trò là tâm điểm chính, Destination Kohler ra đời và ngày nay bao gồm khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã rộng lên tới 500 Mẫu Anh (khoảng 200 Héc ta), khu bảo tồn động vật hoang dã sống ở sông River Wildlife, xây thêm một khách sạn thứ 2 Inn on Woodlake, Kohler Waters Spa, nhiều nhà hàng và quán rượu cao cấp, câu lạc bộ thể thao Sports Core health and racquet club, Yoga on the Lake; Bold Cycle; Riverbend, Khu trải nghiệm sôcôla Kohler Original Recipe Chocolates, trung tâm thiết kế Kohler, một loạt các cửa hàng nội thất gia đình và đặc sản. Destination Kohler mở đường cho tập đoàn tiến vào kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng. Một khách sạn khác có tên LODGE KOHLER được khai trương vào năm 2017 và là bất động sản chính trong khu giải trí Green Bay Packers’ Titletown.

Một nước đi táo bạo khác của Herb đã thu hút được sự hoan nghênh từ khắp nơi trên thế giới với công ty và mở đầu cho sự mở rộng mới và nâng tầm ảnh hưởng của Kohler – Đó chính là Golf.

Giấc mơ của một người đam mê Golf

Tờ Chicago Tribune đã từng viết về Sheboygan County, “Việc biến vùng nông thôn này thành thánh địa đánh gôn giống như việc biến chiếc bồn cầu thành một tác phẩm nghệ thuật. Và Herbert Kohler bây giờ có thể nói rằng ông ấy đã làm được cả hai việc đó.”

Trong những năm đầu mới thành lập The American Club, các khách hàng hỏi Herb tại sao khu nghỉ dưỡng lại cung cấp dịch vụ đưa khách tới các sân golf địa phương mà không phải là sân golf của chính khu nghỉ dưỡng. Cũng chính câu hỏi đó đã truyền cảm hứng cho mối quan hệ đối tác và sau đó là tình bạn sâu sắc với nhà thiết kế sân gôn Pete Dye, và tầm nhìn mang lại sân gôn ngoạn mục với 72 lỗ cho giải vô địch Mỹ.

Blackwolf Run, mảnh ghép đầu tiên trong chuỗi sân golf của Destination Kohler, được khai trương vào năm 1988. Whistling Straits ra đời 10 năm sau, biến một khu sân bay bị ô nhiễm, bỏ hoang thành một sân golf đẳng cấp thế giới gợi nhớ tới các sân golf bên bờ biển của quần đảo Anh – ngay phía dưới sân golf là đàn cừu Blackface của Scotland mà Herb mua lại.

Hành trình tiếp theo trên cuộc phiêu lưu với golf của Herb đã dẫn ông tới St. Andrews, Scotland, nơi ông mua một khách sạn nằm dọc theo sân Old Course huyền thoại và biến nó thành khu nghỉ dưỡng và spa Old Course Hotel Golf Resort and Spa và xây dựng thêm The Duke’s – một sân golf cổ ở ngoài thị trấn. Dự án gần nhất của Herb ở gần nhà, bao gồm Straits Chapel, đóng vai trò như nhà đồng thiết kế của sân golf 10 lỗ, 3 par của sân golf Blackwolf Run ra mắt vào Tháng 6 năm 2021, cũng như kế hoạch xây dựng một sân golf công cộng 18 lỗ trong khuôn viên công ty dọc theo hơn một dặm đường bờ hồ Michigan ở phía nam Hạt Sheboygan.

Whistling Straits và Blackwolf Run được công nhận là một trong những sân golf tốt nhất ở Mỹ – năm 2000, Golf Digest xếp hạng Sheboygan County thứ 7 trong số 50 điểm đánh golf trên toàn thế giới – và tiếp tục thách thức các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư từ khắp nơi trên thế giới. Cho tới hiện tại, các sân golf Kohler đã tổ chức hơn sáu giải vô địch golf lớn, bao gồm một trong những giải PGA thú vị nhất được ghi nhận vào năm 2015. Năm 2021 có lẽ là năm đỉnh cao của di sản và đam mê của Herb với golf khi tổ chức giải Ryder Cup lần thứ 43 – giải đấu mà được nhiều chuyên gia đánh golf gọi là giải tốt nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử 94 năm của giải đấu.

Năm 2016, Herb đã giành được Giải thưởng Old Tom Morris từ Hiệp hội Giám đốc Golf Hoa Kỳ; giải thưởng đã ghi nhận “dấu ấn không thể xóa nhòa của ông đối với môn golf và tập trung vào tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.” Sau đó, vào năm 2019, Đại sảnh Danh vọng Thể thao Wisconsin đã tôn vinh Herb là một phần của 69th Class vì đã biến Wisconsin thành một điểm đến chơi golf trên toàn thế giới và tổ chức sáu Giải vô địch golf lớn tại Wisconsin và Cúp Ryder lần thứ 43 vào năm 2021.

Công việc kinh doanh golf đã nhóm lên sự đam mê của Herb với môn thể thao này, và ông trở thành một người chơi goft nghiêm túc ở tuổi 50. Ông nói một cách thích thú về những giá trị mà golf mang lại và những người bạn mới mà ông gặp gỡ – đặc biệt với hội bạn “Gnarly Balls” yêu quý, những người  đã chơi golf ở khắp các sân trên toàn thế giới, kể cả trong thời tiết khắc nghiệt và luôn chơi với tinh thần cạnh tranh thân thiện. Herb luôn nhớ cú đánh hole-in-one vào lỗ thứ 11 tại sân Old Course St. Andrews năm 2007. Nó là một “khoảnh khắc sẽ được in bưu thiếp” ông bật cười nhớ lại, không chỉ vì thành tích mà còn là kỉ niệm những người bạn chơi golf của ông đã ăn mừng bằng cách uống những chai rượu scotch đắt tiền và gửi lại hóa đơn cho ông.

Một mục tiêu lớn hơn

Herb tìm thấy nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ chú của mình, Walter J. Kohler Sr., người đã dẫn dắt công ty Kohler từ năm 1905 cho tới khi ông qua đời vào năm 1940. Walter thường trích dẫn một nguyên tắc kinh doanh do nhà phê bình người Anh thế kỷ 19 John Ruskin đưa ra: “Cuộc sống mà không có lao động là tội lỗi, lao động mà không có nghệ thuật là sự tàn bạo”. Herb, người xem việc kinh doanh như một quá trình phát triển dựa trên sự sáng tạo, liên tục theo đuổi các thách thức và đưa ra các giải pháp giúp đỡ cho người khác tìm thấy sự đồng cảm ở lời trích dẫn này.Ông đã làm việc siêng năng để trở thành một người có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng của mình và là một người ủng hộ nhiệt tình cho nghệ thuật, môi trường và bảo tồn lịch sử.

Cùng với em gái Ruth thân yêu và trung tâm nghệ thuật John Michael Kohler Arts Center, Herb đã tổ chức một chương trình Nghệ thuật/ Công nghiệp độc đáo, mời các nghệ sĩ đến ở và cùng làm việc tại các nhà máy Kohler với xưởng sản xuất để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thủ công làm từ các vật liệu sản xuất thiết bị phòng tắm như sứ, gang, đồng thau. Cho tới nay, đã có hơn 500 nghệ sĩ tham gia vào chương trình lưu trú đặc biệt này, nơi giao thoa giữa nghệ thuật và sản xuất.

Ảnh hưởng của Walter cũng thể hiện rõ trong các dịch vụ cộng đồng của Herb. Vào đầu những năm 1900, Walter Walter đã thuê công ty kiến ​​trúc cảnh quan nổi tiếng của Olmsted Brothers – công ty đã thiết kế Công viên New York’s Central Park và Điện U.S. Capitol – để làm một kế hoạch 50 năm gìn giữ không gian xanh của làng Kohler. Năm 1977, Herb làm việc với quỹ Frank Lloyd Wright Foundation để tiếp tục làm một kế hoạch 50 năm lần thứ 2 cho ngôi làng, mở đường cho việc phát triển các khu dân cư và và các chuỗi của hàng Sports Core, Shops at Woodlake, Woodlake Market.

Herb thành lập và quản lý quỹ Kohler Trust cho Nghệ Thuật và Giáo dục, và quỹ Kohler Trust cho Bảo tồn, ông chuyển giao vai trò chủ tịch cho con gái Laura vào năm 2015. Herb cũng thành lập quỹ Kohler Trust cho Nước sạch vào năm 2019, hiện nay Laura cũng đang là chủ tịch của quỹ này. Trong số những người thụ hưởng của các Quỹ ủy thác có Chương Bảo tồn Thiên nhiên của Wisconsin và gần đây là một dự án bảo tồn lớn ở Lưu vực sông Sheboygan.

Ông cũng là chủ tịch của Quỹ Kohler Foundation, tài trợ hàng trăm nghìn đô la học bổng hàng năm, tài trợ chương trình Distinguished Guest mời những nghệ sĩ quốc tế được công nhận đến biểu diễn tại Sheboygan County và quản lý Waelderhaus – một bản sao của ngôi nhà ở Áo của John Michael Kohler mở cửa để khách tham quan.

Sự quan tâm của Herb đối với hoạt động ngoài trời và bảo tồn môi trường đã dẫn đến việc xây dựng River Wildlife, một khu bảo tồn thiên nhiên rộng 500 mẫu Anh dọc theo bờ sông Sheboygan; và việc bảo tồn Thung lũng Đại bàng (Eagle Valley), một khu bảo tồn đại bàng rộng 1.440 mẫu Anh dọc theo sông Mississippi, đã giành được Giải thưởng Phát triển Môi trường sống Hoang dã của Wisconsin. Ngoài ra, Herb đã phát triển 12 Nguyên tắc Môi trường của công ty Kohler, cho phép công ty kết hợp bảo vệ môi trường với sản xuất công nghiệp. Và vào tháng 9 năm 2022, Trung tâm KOHLER về Giáo dục Đầm lầy đã được mở tại Khu vực Động vật Hoang dã Đầm lầy Sheboygan nhằm thúc đẩy bảo tồn và bảo vệ môi trường thông qua giáo dục, các hoạt động thực hành, các hoạt động vận động và kêu gọi.

Năm 2012, Herb đã hỗ trợ tài chính và lãnh đạo việc thiết kế và xây dựng Trung tâm Môi trường Kohler tại Choate Rosemary Hall, trường cũ của ông. Trung tâm giáo dục và nghiên cứu môi trường LEED-Platinum này được trang bị ba phòng thí nghiệm thực hành, hai phòng học và một nhà kính. Đây là nơi có Chương trình Hòa nhập Môi trường, một chương trình liên ngành và nội trú kéo dài một năm.

Herb là người ủng hộ sự phát triển và giáo dục thanh thiếu niên. Ông tình nguyện dành thời gian làm thành viên hội đồng quản trị của Outward Bound USA, tổ chức chuyên về các chương trình giáo dục và trải nghiệm ngoài trời. Outward Bound đã gây ấn tượng mạnh với ông vào năm 1986 qua Chuyến thám hiểm trên sông Chattooga tại Bắc Carolina. Ngay lập tức bị thu hút bởi trải nghiệm phiêu lưu, Herb gia nhập Hội đồng quản trị vào năm 1997, nơi ông phục vụ cho đến năm 2010 và giới thiệu từng người con của mình - và sau đó là các cháu - với tổ chức, các con và cháu của ông đều đã tham gia các cuộc thám hiểm khi còn trẻ. Nhiều năm phục vụ, tác động và cam kết với tổ chức phi lợi nhuận này đã mang lại cho Herb và con gái Laura Giải thưởng Kurt Hahn Award vào năm 2020.

Ông cũng từng là người được ủy thác tại Đại học Lawrence ở Appleton, Wisconsin; Choate Rosemary Hall; Quỹ Nhà ở Quốc gia (National Housing Endowment); và Friendship House, một cơ sở tại nhà dành cho thanh thiếu niên có nguy cơ gặp nguy hiểm ở Sheboygan. Ông là người ủng hộ tích cực cho The First Tee, một sáng kiến ​​nhằm tạo ra các sân golf mới trên khắp cả nước và làm cho môn thể thao này trở dễ tiếp cận với mức chi phí hợp lý hơn, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Là một phần trong cam kết của mình đối với giáo dục, Herb đã thành lập Học bổng Kohler Endowment về Kịch nghệ tại Đại học Duke. Ông cũng ủng hộ Trung tâm Khởi nghiệp Kohler thuộc Trường Cao đẳng Quản trị Kinh doanh tại Đại học Marquette, tạo ra một chương trình giúp sinh viên Marquette tiếp xúc thường xuyên với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã thành danh để nghiên cứu bí quyết thành công trong kinh doanh. Vào năm 2018, với sự tài trợ của Trường Cao đẳng Kỹ thuật UW-Madison trung tâm sáng tạo Studio Kohler Innovation Visualization được khai trương, và vào năm 2014 với sự tài trợ của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lakeshore ở Cleveland, Wisconsin, trung tâm Kỹ thuật Sản xuất Công nghiệp KOHLER (KOHLER Center for Manufacturing Excellence) được ra mắt.

Năm 1997, Herb đã nhận được Huân chương Danh dự Đảo Ellis vì “tiêu biểu cho những lý tưởng của người Mỹ và bảo tồn di sản của người Áo.” Năm 2018, Đại học St. Andrews đã trao tặng Herb bằng Danh dự Tiến sĩ Luật vì đã thể hiện cam kết lâu dài với thị trấn và người dân St. Andrews.

Nền tảng gia đình

Herb Kohler không bao giờ thúc ép ba người con của mình vào công việc kinh doanh của gia đình, thay vào đó khuyến khích họ đi theo con đường riêng của chính mình. Việc cả ba người con của ông- Laura, Rachel và David cuối cùng đều làm việc tại công ty Kohler là minh chứng cho sự ảnh hưởng và tấm gương vững chắc của Herb. David nắm giữ vai trò Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Laura là Phó chủ tịch cấp cao về Nhân sự và Quản lý phát triển bền vững, Rachel là cựu chủ tịch của Kohler Interiors và bây giờ quản lý một doanh nghiệp của riêng cô, đồng cũng là một thành viên trong Ban giám đốc của Kohler.

Herb kết hôn với Natalie Black vào năm 1988 và cùng với nhau họ xây dựng một cuộc sống tập trung vào việc phát triển công ty lên quy mô toàn cầu. Natalie Black Kohler hiện tại đã nghỉ hưu, trước đó bà đã giữ chức Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc pháp lý của công ty Kohler. Bà cũng là thành viên Hội đồng quản trị của công ty và Chủ tịch của quỹ Kohler Foundation.

Herb là người hết lòng vì gia đình và thường chia sẻ những kỳ nghỉ phiêu lưu với họ. Những người bạn thân nói rằng tính cách mạnh mẽ của ông có thể được chế ngự trong vài giây chỉ bởi nụ cười của 10 người cháu và 3 người chắt.

Cuộc hôn nhân của ông với Linda Kohler Anderson kết thúc bằng ly hôn vào đầu những năm 1980. Linda, mẹ của Laura, Rachel và David, qua đời năm 2005. Herb cũng đã trải qua nhiều mất mát khi các người thân của ông qua đời, bố mẹ ông Herbert V., Sr., và Ruth DeYoung, em trai Frederic Kohler và em gái Ruth DeYoung Kohler II.

Sau khi Herb qua đời, gia đình Kohler còn vợ ông Natalie; hai con gái Laura Kohler (Steve Proudman), Rachel Kohler (Mark Hoplamazian); và một con trai, David Kohler (Nina), 10 người cháu Lily, Hannah, Rachel Proudman; Mara, Lena, and Leo Hoplamazian; Ashley, Samuel, Jack,  Tait Kohler và ba người chắt Ophelia, Herbert, Uma Cartwright.

Lễ tưởng niệm di sản của Herb

Gia đình ông sẽ tổ chức một lễ tưởng niệm riêng tư. Công ty Kohler cũng sẽ tổ chức một buổi lễ tri ân cho những đóng góp của Herb Kohler, trong quá khứ và hiện tại.

Một trang web vinh danh những đóng góp của Herb Kohler, cuộc sống năng động, tầm ảnh hưởng và những giải thưởng của ông sẽ sớm được ra mắt. Các thông tin liên quan và các ký ức về ông sẽ được chia sẻ cụ thể trên trang web.

 

 

Liên hệ về truyền thông