Bồn Cầu Thông Minh và Nắp Bồn Cầu có chức năng vệ sinh KOHLER®

Bồn Cầu Thông Minh và Nắp Bồn Cầu có chức năng vệ sinh KOHLER®

KOHLER® Intelligent Toilets and Cleansing Seats will leave you feeling a cleaner kind of clean

 • Bạn đã sẵn sàng để tự hỏi chính mình

  Bạn đã sẵn sàng để tự hỏi chính mình

  Đôi khi, bạn sẽ tự hỏi trước đây bạn đã sống ra sao khi chưa có vật dùng này.

  Chúng ta thường cho rằng bồn cầu chỉ là bồn cầu. Nhưng chúng tôi cho rằng bồn cầu đóng vai trò quan trọng trong phòng tắm của bạn. Chúng tôi tin rằng một bồn cầu hoàn hảo hơn đem lđến cho không gian sự vệ sinh hơn, sạch sẽ hơn, mang đến một định nghĩa mới về vệ sinh. Nắp bồn cầucó chức năng vệ sinh và bồn cầu thông minh là các sản phẩm đại diện cho công nghệ thế hệ tiếp theo. Theo đó, khi bạn cân nhắc và muốn có một nhà tắm hoàn hảo, hãy cân nhắc chọn một bồn cầu đáp ứng được những kỳ vọng đó, với những sản phẩm được thiết kế đem lại trải nghiệm vệ sinh thư giãn và dễ chịu. Rất sạch sẽ, rất thoải mái, bạn sẽ tự hỏi trước đây bạn đã sống ra sao khi chưa có nó.

 • Bồn cầu thông minh

  Xu hướng thiết kế hiện đại chịu một lực hút hướng đến việc tích hợp công nghệ vào sản phẩm trong một khối đơn nhất và hoàn hảo. Bồn cầu thông minh KOHLER® là điển hình cho hướng tiếp cận này với các dòng sản phẩm sạch sẽ, kiểu dáng thiết kế vượt trội, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu công nghệ thế hệ tiếp theo. Bồn cầu thông minh KOHLER® là hình mẫu thiết kế ấn tượng trong bất kỳ nhà tắm nào. Chúng có thể hiện diện trong các tòa nhà tầm cỡ thế giới cũng như trong ngôi nhà của bạn. Mỗi bồn cầu thông minh cung một loạt các tính năng và tiện ích hoàn toàn khác biệt, mang lại cảm giác dễ chịu và sạch sẽ, khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái và tự tin.

  XEM BỒN CẦU THÔNG MINH KOHLER®
 • Nắp Bồn Cầu Vệ Sinh

  Tinh tế và thông minh, một nắp bồn cầu vệ sinh cải thiện sinh hoạt thường ngày của bạn. Sản phẩm là sự nâng cấp tức thời đối với bất kỳ bồn cầu nào với các tiện ích theo yêu cầu, đem lại trải nghiệm như ở spa hoặc khách sạn cao cấp, bao gồm việc vệ sinh bằng nước ấm, ghế ngồi được sưởi ấm, đèn đêm và nhiều hơn thế nữa. Nắp Bồn Cầu Vệ Sinh KOHLER® được thiết kế để phù hợp với phần lớn các loại bồn cầu và thiết kế đặc trưng của sản phẩm có thể kết hợp hài hòa với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

 • Chức năng vệ sinh

  Bồn cầu thông minh và nắp bồn cầu vệ sinh có chức năng làm sạch bằng nước được xem là giải pháp thay thế dễ chịu cho việc chỉ sử dụng giấy vệ sinh. Bộ điều khiển với thiết kế trực quan giúp bạn kiểm soát toàn bộ trải nghiệm, mang lại cảm giác tự tin, yên tâm và sạch sẽ vượt bậc sau mỗi lần sử dụng.

   

  XEM QUE RỬA: XEM VIDEO
 • Làm sạch bằng nước ấm
  Chức năng vệ sinh bằng nước ấm trước và sau là giải pháp thay thế cho việc chỉ sử dụng giấy vệ sinh và đem đến cho bạn cảm giác thật dễ chịu và sạch sẽ vượt bậc. 
   

  Kiểu phun dạng xung
  Dòng nước thay đổi giữa áp lực mạnh và yếu để phá vỡ và loại bỏ chất bẩn. 
   

  Kiểu phun dạng xoáy
  Dòng nước di chuyển tới lui để đảm bảo làm sạch hoàn toàn cho người sử dụng. 
   

  Có thể điều chỉnh Nhiệt độ, Áp lực và Vị trí
  Cá nhân hóa toàn bộ trải nghiệm của bạn bằng việc dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, áp lực và vị trí phun nước với thiết bị điều khiển trực quan. 
   

  XEM CÁC LOẠI PHUN: XEM VIDEO
 • Sấy khí ấm

  Có thể điều chỉnh khí sấy ấm phù hợp với trải nghiệm của bạn và hỗ trợ sấy khô, đem lại cảm giác thoải mái và yên tâm.

   

  XEM MÁY SẤY: XEM VIDEO
 • Chức năng tự động

  Bồn cầu thông minh và nắp bồn cầu làm sạch KOHLER® có chức năng rảnh tay và tự động khử mùi nhằm đảm bảo nhà tắm luôn sạch sẽ.

 • Chế độ xả và đóng mở nắp tự động

  Chế độ xả và đóng mở nắp tự động

  Bồn cầu thông minh với nắp đóng mở kích hoạt bằng chuyển động sẽ tự động mở nắp khi bạn đến gần. Khi bạn dùng xong, bồn cầu sẽ tự động xả nước. Chế độ tự động khi cần dùng tay giúp không gian vệ sinh hơn khi hạn chế khả năng tiếp xúc hoặc lây lan vi khuẩn.

 • Nắp bồn cầu khử mùi

  Khi có người ngồi, quạt hút mùi sẽ hoạt động, đẩy không khí từ bồn cầu qua một lưới lọc carbon để loại bỏ mùi hôi và giữ phòng tắm của bạn luôn trong lành.

  QUAN SÁT BỘ KHỬ MÙI: XEM VIDEO
 • Cá nhân hóa

  Bạn cần chệ độ làm sạch nhẹ dịu cho những vấn đề sức khỏe cụ thể hay tìm kiếm một giải pháp vệ sinh ở chế độ mạnh hơn thay thế cho việc chỉ dùng giấy vệ sinh, bồn cầu thông minh và nắp bồn cầu có chức năng vệ sinh KOHLER® cho phép bạn lựa chọn và điều khiển để trải nghiệm các chệ độ được thiết lập sẵn tiện dụng và bộ điều khiển trực quan.

 • Cài đặt các chế độ riêng

  Cài đặt các chế độ riêng

  Một khi bạn xác định được chế độ nào phù hợp với bạn, bao gồm áp lực, nhiệt độ nước và các thông số khác, hãy cài đặt chương trình ghi nhớ các chế độ cho người sử dụng để chúng sẵn sàng cho những lần sử dụng về sau.

  XEM BỘ ĐIỀU KHIỂN TRỰC QUAN: XEM VIDEO
 • Màn hình cảm ứng điều khiển từ xa

  Màn hình cảm ứng điều khiển từ xa

  Màn hình cảm ứng trực quan điều khiển từ xa có thể treo lên tường và hoạt động như một điện thoại thông minh, cho phép bạn đặt chương trình và điều khiển các chế độ cá nhân chỉ bằng một cái chạm đơn giản.

  XEM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG: XEM VIDEO