Bộ sưu tập sen tắm Statement từ KOHLER Nâng tầm trải nghiệm tắm sen Thông cáo báo chí về sự kiện và sản phẩm mới | KOHLER

Bộ sưu tập sen tắm Statement từ KOHLER Nâng tầm trải nghiệm tắm sen

Lấy cảm hứng từ những thiết kế mang tính biểu tượng, bộ sưu tập mới của Kohler mang lại các trải nghiệm tắm sen kích thích các giác quan

KOHLER, thành phố Hồ Chí Minh, ngày 10 tháng 4, 2022 bộ sưu tập sen tắm Statement từ KOHLER với các hình dáng thiết kế độc đáo, đa dạng các kích thước đã được tung ra, thổi một làn gió mới vào các tiêu chuẩn của sen tắm với công nghệ hiện đại và tay nghề thủ công tinh xảo. Các chức năng phun nâng tầm trải nghiệm tắm sen và các thiết kế thông số kĩ thuật phổ biến dễ dàng phù hợp ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.  Lấy cảm hứng từ các nội thất mang tính biểu tượng và thêm vào đó nét mềm mại dễ tiếp cận, bộ sưu tập mang nét quen thuộc đồng thời cũng tạo ra điểm nhấn thẩm mỹ nổi bật trong không gian. Đầu sen hình kén mang đến độ phủ của làn nước rộng hơn đến khắp cơ thể, với bảy chế độ phun trong bộ sưu tập bao gồm chế độ Massage chuyên sâu với dòng nước mạnh mẽ và uốn lượn tạo ra kiểu massage xoa bóp chậm rãi cho các cơ bị đau, hay chế độ phun Cloud với từng giọt nước mềm mịn như tơ nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể. Các chức năng phun khác như chế độ phun mưa toàn diện, chế độ phun quét Sweep, hay phun Massage Ribbon với dòng nước đổ xuống tựa như dải lụa lý tưởng cho massage phần vai. Ngoài ra còn có chế độ phun Infinity với các dòng nước xen kẽ nhau tạo ra ba vùng trải nghiệm chỉ với một chế độ phun: làn nước gần nhất với vòi phun để rửa nhanh xà phòng,  làn nước ở vùng giữa giúp làm ấm massage thư giãn, và vùng ở xa đầu phun nhất mang lại làn nước có độ phủ rộng. Bên cạnh đó không thể không kể đến chế độ phun toàn diện với công nghệ trộn khí vào nước Katalyst, từng giọt nước được trộn với khí mang lại cảm giác dịu nhẹ và mềm mại với làn da.

Tắm sen là không chỉ dừng lại ở việc vệ sinh cho cơ thể, nó là một khoảng thời gian để nạp lại năng lượng và chăm sóc cho bản thân” Lun Cheak Tan, Phó chủ tịch thiết kế của Kohler chia sẻ. “Sen tắm nên mang đến một trải nghiệm phong phú cho người dùng thông qua những thiết kế tỉ mỉ, những chức năng tiện ích và tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm cho người dùng”.

Bộ sưu tập sen tắm Statement bao gồm đầu sen, bốn kiểu sen cầm tay, bốn kiểu đầu sen mưa, 2 kiểu đầu phun, tất cả sản phẩm đều đa dạng kích thước và hình dáng để phù hợp với phong cách thiết kế của bạn. Các bề mặt mạ với màu Chrome bóng, Nickel mờ, Đen mờ, Đồng hiện đại mờ (các màu mạ có thể khác nhau tùy theo sản phẩm và khu vực); tất cả màu mạ đều bắt mắt và đa dạng để phối hợp với các phụ kiện và yếu tố thiết kế khác.

Bộ sưu tập Statement gồm nhiều sản phẩm đa dạng với các thông số kĩ thuật phổ biến theo tiêu chuẩn quốc tế, dễ dàng phù hợp ở bất cứ quốc gia nào, cho phép bạn phát huy tối đa khả năng sáng tạo mà không bị hạn chế bởi các đặc điểm kĩ thuật. Statement đại diện cho sự đột phá trong trải nghiệm tắm sen, kích thích các giác quan và nâng tầm trải nghiệm hoạt động tắm sen thường ngày. Kết hợp với ngoại diện trang nhã là các chức năng phun đặc biệt để mang lại trải nghiệm tắm sen nuông chiều cơ thể và cá nhân hóa theo sở thích của người dùng.

Để biết thêm chi tiết về bộ sưu tập sen tắm Statement tại www.kohlerglobalshowers.com

Về KOHLER

Được thành lập vào năm 1873 và có trụ sở chính tại Kohler, Wisconsin, KOHLER là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất, sở hữu hơn 38.000 công ty thành viên. Với hơn 50 địa điểm sản xuất trên toàn thế giới, KOHLER là công ty dẫn đầu toàn cầu về thiết kế và sản xuất các sản phẩm như: Thiết bị vệ sinh cho nhà bếp và phòng tắm; động cơ và hệ thống động lực; tủ, đèn và ngói; Không những thế, KOHLER còn là chủ sở hữu / nhà điều hành các điểm đến nghỉ dưỡng khách sạn và sân gôn hai và năm sao ở Kohler, Wisconsin, và St. Andrews, Scotland. Sân gôn Kohler’s Whistling Straits sẽ đứng ra tổ chức Ryder Cup vào năm 2021. KOHLER cũng là đơn vị chuyên phát triển các giải pháp cho các vấn đề cấp bách như nước sạch và vệ sinh đến với các cộng đồng chưa được phục vụ trên toàn thế giới, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ hiện tại và tương lai. Để biết thêm chi tiết, Bạn có thể truy cập tại đây.

Liên hệ về truyền thông