KOHLER TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH TÀI TRỢ CHO BCI ASIA TOP 10 AWARDS

KOHLER, TP. Hồ Chí Minh ngày 11 tháng 05 năm 2016 – Năm nay,  Kohler tiếp tục là đơn vị đồng hành, tài trợ cho giải thưởng uy tín trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng của BCI châu Á năm 2016 (BCI Asia Top 10 Awards).

BCI Châu Á là một giải thưởng uy tín do BCI (Tập đoàn chuyên cung cấp thông tin về xây dựng và kiến thiết hàng đầu trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương với 23 văn phòng ở 10 quốc gia) khởi xướng và tổ chức hằng năm. BCI Châu Á mang đến cái nhìn tổng quát về các công trình và kiến trúc xây dựng của khu vực thông qua việc công nhận và trao tặng giải thưởng cho các công ty kiến trúc và công ty đầu tư ở Việt Nam, Singapore và Philippines đã có những đóng góp hữu ích đến môi trường xây dựng.

Năm nay, thương hiệu Kohler tiếp tụctham gia  đồng hành với giải thưởng này, là nhà đồng tài trợ cho các giải thưởng của chương trình. Việc đồng hành với giải thưởng này là một hình thức hỗ trợ cũng như khuyến khích từ Kohler đến với các công ty kiến trúc, các nhà đầu tư hàng đầu trong việc sáng tạo ra những công trình đẳng cấp – mang dấu ấn quốc tế, độc đáo cũng như có tác động tích cực đến môi trường, xã hội.  

Năm nay, BCI sẽ công bố 4 giải thưởng quốc tế bao gồm: Top 10 Awards Developers 2012, Top 10 Awards Architects 2012, FuturArc Prize và FuturArc Green Leadership award. Tiêu chí để các công ty kiến trúc, các nhà đầu tư được trao tặng giải thưởng là phải có ý tưởng thiết kế và xây dựng sáng tạo nhất, những công trình độc đáo và thân thiện với môi trường nhất, cùng với những đơn vị có tổng giá trị công trình xây dựng vượt trội và đã có đóng góp cho sự phát triển ngành xây dựng của Việt Nam.

Ông … Hoàng Văn Quyền Đại diện Kohler Việt Nam chia sẻ: “Kohler là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất thiết bị phòng tắm và nhà bếp, hướng đến đối tượng khách hàng là những người thượng lưu tinh tế. Do đó, chúng tôi luôn gắn bó và ủng hộ với những hoạt động khuyến khích các nhà đầu tư, các công ty kiến trúc - cùng hướng đến đối tượng khách hàng tương tự - nâng cao chất lượng của các dự án, công trình đẳng cấp trong từng thiết kế, mang đến cho khách hàng một phong cách sống thượng lưu đích thực”.

 

Về Kohler:

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, KOHLER là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. KOHLER là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, KOHLER cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

Liên hệ về truyền thông

  • Liên hệ văn phòng Kohler Việt Nam
    Đến trang “Liên hệ” tìm hiểu thêm thông tin