KOHLER TỔ CHỨC TỌA ĐÀM BÀN VỀ NHỮNG THÁCH THỨC VÀ CÁC GIẢI PHÁP TRONG THIẾT KẾ BỀN VỮNG

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 12 năm 2016 - Sau những thành công vang dội tại Trung Quốc, Singapore, London, Dubai và Hồng Kông, Việt Nam là điểm đến tiếp theo của chuỗi sự kiện KOHLER Design Forum (Diễn đàn về Thiết kế của Kohler) được đồng tổ chức bởi Công ty Kohler và tạp chí Elle Decoration. Buổi tọa đàm tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 03/12/2016 tại GEM Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1 với chủ đề “Thiết kế bền vững: Thách thức và Giải pháp”.

Tọa đàm “Thiết kế bền vững: Thách thức và Giải pháp” không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ những ý tưởng và câu chuyện thiết kế độc đáo, mà còn đào sâu nghiên cứu về việc các xu hướng và biến động xã hội sẽ ảnh hưởng đến thiết kế như thế nào.

Khách mời của buổi Tọa đàm là những kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế đến từ các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế, các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng và đại diện các cơ quan truyền thông. Nội dung của buổi Tọa đàm sẽ xoay quanh việc nhận định, đánh giá các thách thức và cơ hội để có được thiết kế, kiến trúc bền vững, thân thiện với môi trường cho các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Các dự án khách sạn, nghỉ dưỡng đã từ lâu luôn đứng trước thách thức về mặt lợi ích kinh tế nhưng vẫn hài hoà với cảnh quan, giảm thiểu tối đa tác động tới thiên nhiên và môi trường. Kiến trúc sư và các nhà thiết kế là những người mang trọng trách chuyển tải tinh thần và đòi hỏi khắt khe đó qua từng bản vẽ, việc lựa chọn chất liệu, sản phẩm cho công trình của mình. Kohler đã có 143 năm kinh nghiệm trong việc cung ứng những sản phẩm đẳng cấp cho các công trình kiến trúc tầm cỡ thế giới. Những sản phẩm mang thương hiệu Kohler không chỉ đẳng cấp trong thiết kế, mà còn đáp ứng được các quy định tiêu thụ và sử dụng nước khắt khe ở nhiều quốc gia.

Kiến Trúc Sư Marco Sepulveda từ Earthcheck, Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh từ Mia Design Studio, ông Dương Thiện từ Transform Architecture và ông Tan Lun Cheak đến từ Kohler Châu Á – Thái Bình Dương sẽ là những diễn giả của sự kiện. Bà Sen Hoa – chủ biên của Tạp chí Elle Decoration sẽ đóng vai trò dẫn dắt chương trình.

Mỗi diễn giả sẽ đem đến một góc độ chuyên môn khác biệt khi tiếp cận với chủ đề này, được minh hoạ bằng những dự án cụ thể mang triết lý thiết kế bền vững của những tập đoàn kiến trúc và nghỉ dưỡng quy mô, chuyên nghiệp nhất trong khu vực.

Về chuỗi hoạt động KOHLER Design Forum:

Kohler Design Forum là một chuỗi sự kiện hội thảo dành cho giới kiến trúc và thiết kế khu vực châu Á Thái Bình Dương nhằm trao đổi kinh nghiệm, ý tưởng và cảm hứng sáng tạo. Diễn đàn không chỉ là nơi những chuyên gia đầu ngành trình bày kiến thức và nhận định xoay quanh các chủ đề chuyên môn, mà còn là cơ hội thảo luận và tương tác, mở rộng quan hệ trong giới kiến trúc và thiết kế.

Về Kohler:

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. Kohler là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

* Tại thị trường Việt Nam, Kohler được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. Để biết thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ: (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc truy cập vào trang web Kohlervn.com.

Về Elle Decoration Việt Nam:

Là tạp chí trang trí nội thất quốc tế hàng đầu Việt Nam, Elle Decoration Vietnam đã đồng hành cùng sự phát triển của các khuynh hướng nội thất, trang trí nhà cửa và lối sống hiện đại, tinh tế, đẳng cấp tại Việt Nam từ năm 2013. Đối với độc giả của ELLE Decoration, thiết kế đẳng cấp không phải là một lựa chọn mà là chuẩn mực phải có.