Kohler ra mắt bộ sưu tập vòi nước Beitou

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 05 tháng 11 năm 2016 - Với bề mặt cong hoàn hảo, bộ sưu tập vòi nước Beitou là sự cân bằng giữa kiểu dáng đậm chất kiến trúc và sự sắp đặt tuyệt vời của thiên nhiên. Thành quả đạt được là sự tương tác hài hòa giữa phát minh và sức hấp dẫn để làm nên một chốn bình yên đầy mời gọi.

“Mục tiêu của chúng tôi là làm nên một sản phẩm phản chiếu sự tinh túy của nước trong tự nhiên,” Mark Bickerstaffe, Giám đốc Phát triển Sản phẩm của Kohler, chia sẻ. “Với Beitou, đội ngũ thiết kế tại Thượng Hải của chúng tôi đã làm nên một kiểu dáng tôn vinh nước và xem đó là yếu tố cốt lõi hàng đầu.”

Bộ sưu tập Beitou được đặc trưng bởi sự giản dị đầy chủ ý. Nước tuôn trào như suối và chảy êm ái qua một lòng máng như được xói mòn bởi chính sức mạnh của nước. Một vòi nước chìa được nâng đỡ bởi trụ mài dạng khối lập phương làm nên một kiểu dáng đơn giản và hiện đại phù hợp với rất nhiều phong cách bài trí.

Những cảm nhận và trải nghiệm về nước được nâng tầm với đầu sen Beito đa chức năng. Đầu sen mưa có thêm chế độ dòng chảy thác nước và tầng lớp với tùy chọn đèn LED cam nhạt, trắng ấm áp hay xanh da trời được kích hoạt bởi chuyển động của dòng nước.

Với bề mặt mạ chrome bóng, bộ sưu tập đem lại một số lựa chọn mặt nạ điều khiển để kết hợp thêm với các thiết bị khác, chẳng hạn đầu sen WaterTile, sen cầm tay, v.v., mà vẫn giữ nguyên vẹn sự hài hòa về mặt thị giác và cảm nhận.

 

Về Kohler:

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. Kohler là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

Liên hệ về truyền thông

  • Liên hệ văn phòng Kohler Việt Nam
    Đến trang “Liên hệ” tìm hiểu thêm thông tin