KOHLER KỈ NIỆM 10 NĂM HOẠT ĐỘNG THÀNH CÔNG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 12 năm 2016 – Là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bếp và phòng tắm, Kohler ngày hôm nay kỉ niệm dấu mốc tròn 10 năm chặng đường gia nhập và chinh phục thành công thị trường Việt Nam. Không chỉ gặt hái những thành tựu kinh doanh tăng tiến dần theo thời gian, Kohler còn được tin tưởng trở thành đối tác của nhiều dự án cao cấp trên khắp Việt Nam nhờ vào chất lượng dịch vụ và sự cải tiến không giới hạn trong từng sản phẩm mang tới cho khách hàng.

Trong một thập kỉ qua, Kohler đã từng bước định vị được thương hiệu của mình trong phân khúc cao cấp trên thị trường Việt Nam. Mỗi năm, Kohler đều đặn ra mắt nhiều bộ sưu tập thiết bị, phụ kiện phòng tắm và nhà bếp phục vụ cho đa dạng nhu cầu sử dụng của nhóm khách hàng cao cấp. Những công nghệ đỉnh cao, những ý tưởng mới mẻ trong thiết kế được đưa vào trong từng sản phẩm không chỉ để mang lại cho khách hàng sự tiện ích, những trải nghiệm đẳng cấp trong phong cách sống mà còn hướng tới những giá trị bền vững, thân thiện với mội trường. Vì vậy, các sản phẩm của Kohler được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, công nghệ và hiệu năng.

“Kohler đã xây dựng nên một sự uy tín vững chắc với các nhà đầu tư bất động sản, kiến trúc sư và nhà thiết kế, để từ đó, những sản phẩm của chúng tôi hiện hữu rộng rãi ở các dự án cao cấp trên khắp Việt Nam. Sự phát triển nhanh về kinh tế kéo theo chất lượng đời sống của người Việt Nam ngày càng được nâng cao, nên ngoài đối tượng khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi cũng đang nhận thấy một sự gia tăng đáng kể nhu cầu tiêu thụ sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp như Kohler trong nhóm khách hàng tiêu dùng. Vì thế, trong thời gian sắp tới, Kohler sẽ tập trung phát triển thêm nhiều chiến lược mang lại lợi ích cho nhóm thị trường tiềm năng này,” ông Larry Yuen, Chủ tịch Tập đoàn – Ngành hàng Thiết bị Bếp & Phòng tắm cho biết.

Kể từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, các sản phẩm của Kohler đều được phân phối chính thức bởi Công ty RitaVõ. Là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới, RitaVõ với những kinh nghiệm của mình đã góp phần lớn trong việc đưa Kohler đạt tới vị trí dẫn đầu thị trường như hiện nay.

Ông Võ Mậu Quốc Triển, Chủ tịch RitaVõ cho biết: “Sự hợp tác giữa Kohler và RitaVõ trong suốt 10 năm qua đã mang lại lợi ích to lớn cho cả đôi bên: RitaVõ đã đưa thương hiệu Kohler đến gần với người Việt Nam hơn, sự đẳng cấp của thương hiệu Kohler cũng đã nâng RitaVõ lên một tầm cao mới trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh các mặt hàng cao cấp. Các dự án hợp tác ra mắt sản phẩm và thương hiệu của Kohler tại Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới thiết kế cũng như khách hàng. Tôi tin tưởng rằng mối hợp tác này vẫn sẽ tiếp tục bền chặt trong tương lai.”

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm Kohler có mặt tại thị trường Việt Nam, hàng loạt các sự kiện sẽ được tổ chức ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm Tọa đàm về xu hướng thiết kế bền vững, Sự kiện ra mắt nhãn hiệu Jacob Delafon và Lễ khai trương Phòng trưng bày Kohler Hoàng Quốc Việt.

* Tại thị trường Việt Nam, Kohler được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. Để biết thông

tin sản phẩm vui lòng liên hệ: (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc truy cập vào trang web Kohlervn.com.

 

Về Kohler:

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. Kohler là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

Liên hệ về truyền thông

  • Liên hệ văn phòng Kohler Việt Nam
    Đến trang “Liên hệ” tìm hiểu thêm thông tin