Kohler giới thiệu bộ sưu tập vòi nước Avid

Một kiệt tác được chế tác hoàn hảo mang phong cách tối giản được nhân cách hóa .

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 10 năm 2016 - Sự trau chuốt cầu toàn đến từng chi tiết của bộ sưu tập Avid là biểu trưng cho một kỷ nguyên mới về hợp tác toàn cầu tại Kohler. Với vị thế hàng đầu thế giới về thiết kế và sự sáng tạo cách tân, Kohler áp dụng những chuẩn mực chất lượng khắt khe cho các thiết kế đương đại nổi bật nhất. Kiểu dáng thanh nhã có đôi chút nữ tính của Avid được chế tác theo phong cách tối giản nhưng vẫn chứa đựng đầy cảm xúc.

“Thiết kế nội thất đương đại có vô số cách biểu đạt khác nhau,” Mark Bickerstaffe – Giám đốc Phát triển Sản phẩm mới của Kohler chia sẻ.

“Để khai phá thêm tiềm năng cho những thiết kế vòi nước mới mẻ và truyền cảm hứng, chúng tôi không ngừng đối thoại với nhà thiết kế và người tiêu dùng trên khắp thế giới để tìm kiếm những góc nhìn mới lạ và sâu sắc cũng như những ý nghĩa mà chúng tôi có thể liên kết với các thiết kế mới.”

“Thông qua các cuộc đối thoại về văn hóa, một đội ngũ thiết kế toàn cầu đã thổi hồn đương đại vào chất liệu kim loại, tìm kiếm sự tinh tế và những mối liên kết cảm xúc mà không sa đà vào sự rập khuôn sáo rỗng,” Bickerstaffe cho biết.

Thiết kế đương đại này đóng vai trò là điểm cảm hứng để từ đó phát triển một chủ đề khái quát. Dòng kim loại chảy tràn từ bồn đến vòi nước, kết hợp một cách hoàn hảo giữa vẻ đẹp của sự đơn giản và cảm giác thư giãn về mặt thị giác. Bộ sưu tập đa dạng này bao gồm một hạng mục hoàn chỉnh các sản phẩm vòi nước, mặt nạ điều chỉnh sen và các loại phụ kiện, đem lại môt không gian đầy cảm xúc giữa các thiết kế nội thất hiện đại.

Với các bề mặt mạ Chrome bóng, Chrome mờ và Titanium mới, dòng sản phẩm Avid được chế tạo từ những chất liệu đẳng cấp cho độ bền vượt trội cùng lớp phủ bề mặt bền đẹp chống ăn mòn và xỉn màu một cách hiệu quả.

Về Kohler:

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. Kohler là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế thiết bị nhà bếp, vệ sinh và phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

• Liên hệ văn phòng Kohler Việt Nam
    Đến trang “Liên hệ” tìm hiểu thêm thông tin