KOHLER GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP HỌA TIẾT SARTORIAL – SẢN PHẨM PHIÊN BẢN NGHỆ THUẬT

Kohler thổi hơi thở mới vào những thiết kế quen thuộc để tạo nên tuyên ngôn về phong cách phòng tắm.

Thành phố Hồ Chí Minh, thang 08 năm 2017, Kohler - thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp của Mỹ - giới thiệu bộ sưu tập mang họa tiết Sartorial ứng dụng cho sản phẩm chậu rửa thuộc dòng Phiên bản Nghệ thuật. Công nghệ và kỹ thuật may mặc - mô típ hoa in trên vải (Paisley) và kỹ thuật dệt vải vóc dành cho nam (Herringbone) – chính là nguồn cảm hứng để nghệ nhân của Kohler tạo nên hai mẫu họa tiết đặc sắc thuộc bộ sưu tập họa tiết Sartorial. Những mẫu chậu rửa với đường vân nổi cách điệu tinh tế mang đến vẻ đẹp sống động, vượt thời gian cho không gian phòng tắm – vẻ đẹp được cảm nhận không chỉ bằng thị giác mà còn bằng cả xúc giác và tâm hồn.

Mẫu họa tiết Paisley đặc sắc được tạo nên từ bàn tay tài hoa của những nghệ nhân người Pháp từ hàng trăm năm trước. Họa tiết Paisley là hoa văn mô phỏng hoa lá cách điệu với những đường cong hay những hình khối xen kẽ nhau khá cầu kỳ, chi tiết. Họa tiết này có nguồn gốc từ xứ sở Ba Tư và những nước bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi đạo Hindu, tiêu biểu như Ấn Độ. Các mẫu vải in họa tiết Paisley cũng trở nên phổ biến khắp châu Âu suốt thế kỷ 18, 19. Trong những mẫu thiết kế đương đại, Paisley vẫn được tin dùng bởi tính ứng dụng cao cũng như vẻ hợp thời của mẫu họa tiết đặc sắc này.

Họa tiết Herringbone hay còn được biết đến với tên gọi “xương cá trích” được tạo thành từ cách dệt xương cá, đặc trưng bởi các dải xoắn hình chữ V - từ lâu đã được tin dùng trên những mẫu vải vóc dành cho nam. Herringbone sở hữu tên gọi đặc thù vì có phom dáng hình học đan xen mẫu họa tiết giống hệt bộ xương cá trích. Đặc biệt, nó có khả năng làm nổi bật bất cứ màu sắc nào đi kèm, biến màu sắc trở nên sâu và có hình khối.  Bộ sưu tập Phiên bản Nghệ thuật với họa tiết Herringbone là tổ hợp những ký tự chấm gạch đan xen trông giống như một mã Morse đầy mới lạ.

Sự dịu dàng, nữ tính với các đường cong hữu cơ của Paisley đóng vai trò như một dẫn xuất hoàn hảo cho các đường nét hình học mạnh mẽ, nam tính của Herringbone. Việc kết hợp hài hòa cả hai họa tiết sẽ khiến không gian phòng tắm bừng sáng một cách tự nhiên. Dù được sử dụng một cách riêng lẻ hay phối hợp, cả hai mẫu họa tiết đẹp mắt này đều tạo nên sự tinh tế và lộng lẫy cho không gian phòng tắm nhà bạn.

Hai mẫu họa tiết thuộc bộ sưu tập Sartorial được ứng dụng lên các chậu rửa đặt trên bàn Carrillon Wading Pools thiết kế tròn và hình chữ nhật, chậu rửa âm bàn Caxton. Sản phẩm sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm KOHLER Bold. Art. vào đầu tháng 8 tại Hà Nội.

Để biết thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ: (028) 3744 4399/ (024) 6282 2846 hoặc đến xem trực tiếp tại các phòng trưng bày của chúng tôi hoặc truy cập vào trang web Kohlervn.com


Về Kohler:

Được thành lập vào năm 1873 tại Mỹ, Kohler là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất tại Mỹ. Kohler là thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất về thiết kế tủ kệ bếp, thiết bị vệ sinh, sản phẩm phòng tắm, động cơ và các hệ thống máy phát điện, tủ kệ bằng gỗ, gạch và đồ nội thất gia dụng… Đồng thời, Kohler cũng là chủ sở hữu nhiều sân golf và các điểm đến du lịch, khách sạn cao cấp.

Liên hệ về truyền thông

  • Liên hệ văn phòng Kohler Việt Nam
    Đến trang “Liên hệ” tìm hiểu thêm thông tin