Vệ Sinh Bồn Cầu Dễ Dàng Với Công Nghệ Làm Sạch ContinuousClean Mới Từ Kohler

 Hệ thống làm sạch được cải tiến giúp vệ sinh bồn cầu một cách dễ dàng. Với thiết kế liền mạch và két nước thấp, bồn cầu một khối San Souci với công nghệ ContinuousClean là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm của bạn.

 

Thành phố Hồ Chí Minh, Tháng 4, 2021 - Hầu hết mọi người đều thích phòng tắm sạch sẽ, tuy nhiên công việc dọn dẹp thực tế lại rất “ít thú vị”. Trên thực tế, trong một nghiên cứu gần đây của Kohler, 42% người dùng thừa nhận rằng dọn dẹp nhà vệ sinh là một trong những công việc họ không thích nhất. Hiểu được điều đó, Kohler ra mắt những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ ContinuousClean nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên gia đình. Kết hợp với công nghệ xả Revolution 360 mới nhất của KOHLER, ContinuousClean nâng cấp chất lượng vệ sinh bồn cầu lên một tầm cao mới.

Công nghệ ContinuousClean được lắp đặt sẵn trong bồn cầu. Với mỗi lần xả, ngăn chứa tự động mở ra để hòa viên tẩy bồn cầu vào dòng nước giúp nâng cao hiệu quả vệ sinh và giữ bồn cầu sạch lâu hơn. Công nghệ ContinuousClean của Kohler thích hợp với tất cả các loại viên tẩy bồn cầu, do đó bạn có thể tùy chọn bất kì viên tẩy bồn cầu nào mà không cần lo lắng. Công nghệ này còn được tối ưu để giúp kéo dài tuổi thọ của viên tẩy bồn cầu tới một năm. Người dùng chỉ cần chọn chế độ tắt/mở và công nghệ ContinuousClean sẽ làm hết phần việc còn lại, đảm bảo trộn một lượng phù hợp viên tẩy bồn cầu vào dòng nước xả cho mỗi lần xả thông qua tia xả đáy.

Kohler nâng cấp hiệu năng vệ sinh bồn cầu với công nghệ xả xoáy mới Revolution 360. Dòng nước tốc độ cao tạo ra dòng xoáy 360 độ mạnh mẽ giúp vệ sinh bồn cầu sạch hơn và tiết kiệm nước hơn.

Khi chức năng xả được kích hoạt, dòng nước được đẩy mạnh vào lòng bồn cầu nhờ có van xả lớn, nước chạy dọc theo thành bồn cầu và hình thành nên dòng xả xoáy 360 độ, bao phủ toàn bộ lòng bồn cầu, mang đến chất lượng vệ sinh toàn diện. Nhờ dòng nước xoáy, công nghệ Revolution 360 đảm bảo vệ sinh lòng bồn cầu sạch hơn so với bồn cầu sử dụng công nghệ xả truyền thống.

Khi chức năng xả được kích hoạt, một đường nước độc lập chạy qua ngăn chứa viên tẩy bồn cầu và hòa dung dịch này vào chung với đường nước xả qua tia xả đáy, mang đến chất lượng vệ sinh tốt hơn cho vùng nước ngăn mùi và bảo vệ hệ thống phụ kiện két nước không bị ăn mòn.

Sản phẩm áp dụng công nghệ ContinuousClean

ModernLife

Bồn cầu xả xoáy ModernLife có thiết kế hiện đại với các đường nét đơn giản, tinh tế và các đường cong liền mạch, là sự kết hợp vượt trội của sự thoải mái và tiện nghi.

Bồn cầu một khối San Souci

Với thiết kế liền mạch và két nước thấp, bồn cầu xả xoáy một khối San Souci luôn là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất trong nhiều năm. Thiết kế thân trơn mang đến nét thẩm mỹ tối giản cho không gian phòng tắm đồng thời giúp việc vệ sinh sản phẩm dễ dàng, tiện lợi.

Brazn 

Lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế theo chủ nghĩa hiện đại, bồn cầu xả xoáy Brazn là sự kết hợp của thiết kế đơn giản theo trường phái tối giản và đường nét trang nhã, thanh lịch.

Harken

Một vài đường nét truyền thống được điểm xuyến một cách hài hòa trên nền thiết kế hiện đại, bồn cầu xả xoáy Harken mang đến sự sang trọng cho phòng tắm của gia đình bạn.

Family Care 

Bồn cầu xả xoáy Family care là giải pháp tối ưu cho phòng tắm của gia đình bạn. Family care là sự kết hợp của thiết kế tinh tế và tối ưu các chức năng phù hợp cho tất cả thành viên trong gia đình từ trẻ nhỏ cho đến người lớn tuổi.

Đôi nét về Kohler Co.

Được thành lập vào năm 1873 và có trụ sở chính tại Kohler, Wisconsin, Kohler Co. Kohler Co là một trong những công ty tư nhân lâu đời và lớn nhất ở Mỹ với hơn 38.000 công ty thành viên. Hơn 50 địa điểm sản xuất trên toàn thế giới, Kohler là công ty hàng đầu toàn cầu về thiết kế, đổi mới và sản xuất các sản phẩm nhà bếp và nhà tắm; động cơ và hệ thống động lực; tủ và ngói sang trọng; và chủ sở hữu / nhà điều hành các khách sạn lớn, sân gôn năm sao ở Kohler, Wisconsin và St. Andrews, Scotland. Được biết sân gôn Kohler’s Whistling Straits là nơi sẽ tổ chức Ryder Cup vào năm 2021. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các giải pháp giải quyết vấn đề cấp bách, như nước sạch và vệ sinh trên toàn thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thế hệ hiện tại và tương lai. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập kohlercompany.com.

Liên hệ về truyền thông