Kohler Kết Hợp Với Daniel Arsham; 99 Chậu Rửa In 3D Phiên Bản Giới Hạn Đặc Biệt Sẽ Chính Thức Mở Bán Vào Tháng 12

KOHLER, Wis – 26 Tháng 10 năm 2021 – Kohler công bố sự hợp tác với nghệ sỹ đương đại Daniel Arsham. Chậu rửa in 3D phiên bản giới hạn đặc biệt Rock.01 – sản phẩm của sự kết hợp giữa công nghệ sáng tạo tiên tiến và tay nghề chế tác bậc thầy - sẽ được ra mắt tại khu vực trưng bày của Kohler và Arsham tại triển lãm nghệ thuật Design Miami/ 2021. 99 chậu rửa Rock.01 phiên bản giới hạn  đặc biệt sẽ được chế tác tại Kohler, Wisconsin và chính thức mở bán vào tháng 12.

Mang phong cách nghệ thuật đặc trưng của Arsham, Rock.01 được làm ra để tôn vinh những dấu tích của thời gian. Sử dụng công nghệ in 3D trên chất liệu sứ và đồng thau đúc thủ công, phiên bản chậu rửa đặc biệt này là sự pha trộn giữa kỹ thuật hiện đại với công nghệ sản xuất đã có bề dày lịch sử gần 148 năm của Kohler, quy tụ vào trong một tác phẩm nghệ thuật đề cao cả yếu tố thẩm mỹ lẫn công năng. Dấu tích của thời gian được phản ánh qua lớp gỉ trên “tảng đá” đồng thau, đạt được thông qua quá trình tinh luyện kỳ công.

Kỹ thuật in 3D trên chất liệu sứ mang tính cách mạng, vốn là sự cải tiến dẫn đầu ngành công nghiệp sản xuất thiết bị phòng tắm và bếp của Kohler, cũng chính là yếu tố giúp sản xuất thành công thiết kế của Daniel, vốn phức tạp đến mức khó có thể sản xuất bằng phương pháp thủ công.

“Rock.01 mang trong mình sự kết hợp giữa tương lai của công nghệ in 3D với phương pháp đúc đồng thau thủ công thuần túy nhất. Theo đúng nghĩa khoác chiếc áo mới lên trên một chất liệu cũ kỹ và đối với tôi, điều đó tuyệt diệu vô cùng. Kohler là một đối tác lý tưởng để hợp tác đem những thiết kế của tương lai và phức tạp như thế này vào trong đời sống.” nghệ sỹ Arsham chia sẻ.

Việc hợp tác giữa Arsham và Kohler cho thấy mối gắn kết lâu dài của công ty với nghệ thuật. Từ năm 1873, sứ mệnh của Kohler là đóng góp xây dựng cuộc sống tốt đẹp thông qua những thiết kế, tay nghề thủ công và những cải tiến vượt bậc nhất.

Arsharm cùng với David Kohler, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Kohler, đã tham gia sự kiện Kohler Living vào ngày 4/11 để trao đổi về cách mà công nghệ và truyền thông thời đại

mới đang tạo ra những cơ hội để quảng bá và tạo dấu ấn cho lần hợp tác này. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự tại: living.kohler.com

Về Tập đoàn Kohler:

Được thành lập vào năm 1873, tập đoàn Kohler là công ty dẫn đầu ngành thiết kế, sáng tạo và sản xuất các sản phẩm phòng tắm, nội thất cao cấp, gạch và đèn; động cơ điện, máy phát điện, và giải pháp năng lượng sạch; là chủ sở hữu/nhà điều hành của hai Khách sạn với tiêu chuẩn Năm sao và sân golf đăng cấp quốc tế tại Kohler, Wisconsin và St. Andrews, Scotland. Sự hợp tác với Arsham là một phần trong mối quan hệ của tập đoàn với The Art Lab Studio, tổ chức tư vấn marketing & hợp tác bởi Sana Rezwan.